Home
Với hoạt động hơn 17 năm trong nghành nghề nhiếp ảnh,  thời gian khá dài để nói lên sự đam mê, kiến thức, kinh nghiệm về sản phẩm và phục vụ tận tâm của cá nhân Phong digicam.

Sau những thay đổi, giờ đây chúng tôi muốn truyền đạt cảm hứng, chia sẻ đam mê cho với các bạn, với tâm huyết, sự nhiệt thành, uy tín cá nhân lâu lăm trong nghành để giờ đây mong muốn thương hiệu Phongdigicam gần gũi hơn nữa với tất cả các bạn quan tâm đến nhiếp ảnh.

Cửa hàng Phongdigicam cung cấp máy ảnh, phụ kiện nhiếp ảnh của các hãng nổi tiếng trên thế giới cho các bạn với nguồn hàng hóa phong phú, đa dạng  trên thị trường.

Ngoài kinh doanh, niềm vui của chúng tôi là chia sẻ đam mê, kinh nghiệm, kiến thức cho các bạn, đáp ứng được các yêu cầu của các bạn đối với chúng tôi.

Chính sách bảo hành, bảo trì, hệ thống tư vấn và bán hàng online, giao, nhận hàng tận nơi,  kiểm tra, đánh giá tình trạng thiết bị… là những hoạt động thường xuyên của cửa hàng chúng tôi.

Lợi thế sẵn có của cá nhân và các thành viên của cửa hàng, đều là những người tham gia hoạt động lâu năm trong nghành, hiểu biết chuyên sâu và kinh nghiệm về sản phẩm, chúng tôi chắc chắn đáp ứng các nhu cầu của các bạn.

Sài Gòn, tháng 6 năm 2012

-----------------


Kinh doanh ngành nghề nhiếp ảnh là đam mê cả đời của tôi, khó khăn về tài chánh một phần làm chậm kế hoạch của cá nhân tôi. Nếu hài lòng, an phận, hưởng thụ, tôi sẽ ở luôn tại căn nhà 338 Nguyễn Đình Chiểu Q3.
Để đáp lại những gì Ngài ban cho cá nhân tôi, và tổ nghiệp hỗ trợ tôi có được ngày hôm nay.
Những gì tôi đang làm, đó là trách nhiệm của tôi đối với cộng đồng nhiếp ảnh, tôi phải hỗ trợ lại cho mọi người bằng nhiều cách, không đơn thuần hay mục đích cuối cùng chỉ là kinh doanh.

Hoài bão của tôi là làm sao hỗ trợ được cho mọi nguời thích chụp ảnh có được ảnh tốt nhất có thể, dù họ dùng bất kỳ sản phẩm nào, kể cả chiếc điện thoại, không nhất thiết họ phải mua sản phẩm tại cửa hàng PhongDigicam.

Thời gian qua, những gì tôi đã và đang làm có lẽ nhiều bạn đã cảm nhận được.
Tôi mong muốn có nhiều bạn hỗ trợ, ủng hộ tôi, để chúng ta chia sẻ kiến thức cho các bạn yêu thích chụp ảnh. Niềm vui của mọi người, đó cũng chính là niềm vui của tôi.

Sài Gòn, tháng 9 năm 2016


49 Tôn Thất Thiệp, P Bến Nghé, Q 1, Tp HCM (ngay ngã ba Pasteur, bên hông tòa nhà SaiGon Center)
[t] 08.3914 6399 [m] 090 148 6012 chị Thảo - 093 972 7571 anh Tính - anh Tâm kỹ thuật 098 960 0714